Đồng chí Nguyễn Thu Hường, Phó Bí thư Huyện uỷ thăm, chúc mừng Trung tâm văn hoá Truyền thông và Thể thao huyện nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), ngày 19/6, đồng chí Nguyễn Thu Hường, Phó Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao huyện Lâm Bình.

Đồng chí Nguyễn Thu Hường, Phó Bí thư Huyện ủy, cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao huyện Lâm Bình

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy Ban MTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Thu Hường, Phó Bí thư Huyện uỷ đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, nhân viên của Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao huyện. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao công tác tuyên truyền của Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao huyện trong thời gian qua, các hoạt động của Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao huyện trên các lĩnh vực đều đảm bảo chất lượng, đạt hiệu quả cao, nhất là công tác tuyên truyền trên các phương tiện ttruyền thông như: Cổng thông tin điện tử huyện, trên hệ thống truyền thanh từ huyện tới các xã, thị trấn có nhiều chuyển biến tốt. Đội ngũ phóng viên đã phản ánh phong phú, đa dạng tình hình kinh tế- xã hội, các sự kiện lớn của đất nước, của tỉnh, của huyện; phản ánh sinh động hoạt động đời sống của Nhân dân, gương người tốt việc tốt, nêu gương các điển hình tiên tiến… góp phần tuyên truyền đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đến với người dân, là cầu nối tin cậy giữa cấp uỷ, chính quyền với Nhân dân. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao huyện tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, sâu sát cơ sở, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, áp dụng công nghệ số trong công tác tuyên truyền, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới.

Thay mặt tập thể cán bộ, viên chức, đại diện lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện, đã trân trọng cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, động viên của Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện đến cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hoá, Truyền thông và Thể thao. Thời gian tới, cán bộ, phóng viên, nhân viên Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ để có nhiều bài viết chuyên sâu, chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra hiện nay, đặc biệt là trong thời đại kỹ thuật số... phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao huyện Lâm Bình

CLB Hoa Mộc Miên tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao huyện Lâm Bình

Nhân dịp này, đại diện một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã đến chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao huyện Lâm Bình./.

Tùng Lâm